LÃNH ĐẠO THÀNH PHỐ SẦM SƠN, TẶNG QUÀ CÁC THƯƠNG, BỆNH BINH, NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH- LIỆT SĨ 27/7

Ngày 25/07/2024 00:00:00

Ngày 24/7/2024 Đồng chí Lê Văn Tú, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Sầm Sơn cùng đại diện Văn phòng HĐND&UBND và phòng Lao động Thương binh và Xã hội thành phố đã đến thăm, tặng quà gia đình thương binh Trần Ngọc Thạch, tổ dân phố Đông Đức và gia đình bệnh binh Phạm Ngọc Tịch, tổ dân phố Thanh Minh và gửi quà thăm hỏi thương binh Lê Thanh Hoà, tổ dân phố Phú Khang, phường Quảng Vinh.

Tại các gia đình, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Lê Văn Tú đã ân cần thăm hỏi, động viên và bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những đóng góp to lớn của các thương, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với Cách mạng. Đồng thời, mong muốn các thương, bệnh binh, đối tượng chính sách phát huy truyền thống Cách mạng, truyền thống gia đình, tiếp tục động viên con cháu thực hiện tốt phong trào thi đua yêu nước tại địa phương.

Đón nhận những phần quà ý nghĩa, thương binh Phạm Ngọc Tịch, tổ dân phố Thanh Minh bày tỏ xúc động trước sự quan tâm chu đáo của cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể đã động viên thăm hỏi, tặng quà trong dịp kỷ niệm Ngày thương binh – liệt sĩ. Điều đó đã góp phần không nhỏ chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách ngày càng tốt hơn.

TB 1.jpgTB 2.jpgTB 3.jpgTB 4.jpg

Đăng lúc: 25/07/2024 00:00:00 (GMT+7)

TB 1.jpgTB 2.jpgTB 3.jpgTB 4.jpg