Dâng hương viếng các anh hùng- Liệt sĩ

Ngày 03/09/2024 00:00:00

Cán bộ và nhân dân phường Quảng Vinh tổ chức dâng hương viếng các anh hùng- Liệt sĩ

Nhân dịp Kỷ niệm 79 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2-9-1945 - 2-9-2024)

Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Quảng Vinh, đại diện các cơ quan, ban ngành đoàn thể, cán bộ và nhân dân trong phường Đặt vòng hoa với dòng chữ “ Đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sỹ” và tổ chức dâng hương viếng các anh hùng Liệt sĩ.

Tượng đài 01.jpg

Cách đây 79 năm, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ, theo lời kêu gọi của Người, muôn người như một, nhất tề đứng lên giành chính quyền. Chỉ trong vòng 15 ngày cuối tháng 8 năm 1945, cuộc Tổng khởi nghĩa đã giành thắng lợi hoàn toàn, chính quyền trong cả nước về tay nhân dân.

Ngày 2-9-1945, tại Quảng trường Ba Đình - Thủ đô Hà Nội, Chủ tịch Hồ Chí Minh thay mặt Chính phủ lâm thời trang trọng đọc bản “Tuyên ngôn độc lập”, tuyên bố trước toàn thể quốc dân đồng bào và nhân loại trên thế giới khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ cộng hòa (nay là nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam). Đất nước ta từ đây bước vào một kỷ nguyên mới - kỷ nguyên độc lập, tự do
Tượng đài 02.jpgTượng đài 03.jpgTượng đài 04.jpgTượng đài 1.jpgTượng đài 2.jpgTượng đài 3.jpgTượng đài 4.jpgTượng đài 5.jpg

Dâng hương viếng các anh hùng- Liệt sĩ

Đăng lúc: 03/09/2024 00:00:00 (GMT+7)