HOẠT ĐỘNG DÂN HƯƠNG VIẾNG CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ, NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SỸ 27 -7

Ngày 27/07/2024 00:00:00

ĐẢNG ỦY- HĐND- UBND- UB MTTQ phường Quảng Vinh cùng cán bộ và nhân dân tổ chức dâng hương viếng các Anh hùng- liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày thương binh- liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2024)

Trong những ngày tháng 7 lịch sử, trên cả nước đã và đang tổ chức nhiều hoạt động thiết thực kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ.

Sáng ngày 27/7/2024 Tại đài tưởng niệm của phường. Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Quảng Vinh cùng cán bộ và nhân dân tổ chức dâng hương viếng các Anh hùng- liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày thương binh- liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2024)

Trải qua các cuộc kháng chiến trường kỳ chống thực dân Pháp, đế quốc Mỹ và bảo vệ tổ quốc của dân tộc. Đất nước ta, nhân dân ta, đã phải trải qua bao hy sinh gian khổ, đau thương mất mát. Hàng triệu người con ưu tú đã anh dũng hy sinh, hàng vạn các đồng chí thương binh, bệnh binh đã để lại một phần cơ thể nơi chiến trường để chúng ta được sống trong độc lập, tự do, hoà bình và phát triển. Tổ quốc và dân tộc Việt Nam đời đời biết ơn các anh hùng liệt sỹ, biết ơn các đồng chí thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng, mãi mãi biết ơn các gia đình đã hiến dâng những người con, người chồng, người cha thân yêu của mình vì độc lập, tự do của Tổ Quốc.

Kỷ niệm 77 năm Ngày thương binh liệt sỹ là việc làm có ý nghĩa chính trị- xã hội sâu sắc. Tri ân các Anh hùng Liệt sỹ đã trở thành truyền thống, là nghĩa cử cao đẹp của các thế hệ đối với những người đã xả thân vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Chúng ta nhận thức sâu sắc rằng nhiệm vụ có ý nghĩa quan trọng, xuyên suốt các thời kỳ là tập trung thực hiện tốt chính sách thương binh liệt sỹ,người có công với nước, phát huy mọi nguồn lực tinh thần vật chất, sáng tạo và năng động trong xây dựng quê hương. Đẩy mạnh sự nghiệp đổi mới,xây dựng phường Quảng Vinh phát triển kinh tế, xã hội thật sự văn minh, mọi người, mọi nhà đều có cuộc sống no ấm, hạnh phúc. Đó cũng chính là quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Quảng Vinh với các Anh hùng Liệt sỹ, với các thế thế hệ đi trước, đồng thời cũng là dịp để giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây.

Dâng hương 1.jpgDâng hương 2.jpgDâng hương 3.jpgDâng hương 4.jpg

Đăng lúc: 27/07/2024 00:00:00 (GMT+7)

Dâng hương 1.jpgDâng hương 2.jpgDâng hương 3.jpgDâng hương 4.jpg