Chủ tịch UBND phường Quảng vinh đối thoại với nhân dân

Sáng ngày 28/10, đồng chí Văn Tiến Mạnh, tân Chủ tịch UBND phường Quảng Vinh đã có buổi đối thoại trực tiếp, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và các kiến nghị, đề xuất của các nhân dân trên địa bàn.

Chủ tịch UBND phường Quảng vinh đối thoại với nhân dân

Đăng lúc 6 năm trước · 1256 lượt xem

Diễn tập Phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn năm 2017 tại phường Quảng Vinh

Sáng 21/9, UBND thành phố tổ chức diễn tập phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT& TKCN) năm 2017 tại phường Quảng Vinh. Tham gia diễn tập có các đồng chí: Võ Mạnh Sơn, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố; các đồng chí trong Ban thường vụ thành ủy, thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ và các cơ quan, ban ngành thành phố; các đồng chí trong Ban chỉ đạo diễn tập PCTT&TKCN thành phố; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, chỉ huy trưởng Quân Sự, Trưởng Công an các xã, phường trên địa bàn thành phố cùng các lực lượng công an, dân quân, đội tình nguyện viên chữ thập đỏ thành phố.

Đăng lúc 6 năm trước · 982 lượt xem

Phường Quảng Vinh: Tập huấn phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ

Sáng ngày 26/8/2017, UBND phường Quảng Vinh phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC số 4 tập huấn phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho 200 học viên là đội viên đội dân phòng ở 15 khu phố trên địa bàn phường.

Đăng lúc 6 năm trước · 915 lượt xem

Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể : Xây dựng các phong trào gắn với từng tổ chức.

Chiều ngày 26/10, Đoàn công tác do đồng chí Bí thư Thành ủy làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ủy ban MTTQ và các đoàn thể về tình hình hoạt động của MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội thành phố năm 2017, định hướng hoạt động công tác năm 2018. Cùng đi có các đồng chí Võ Mạnh Sơn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Trưởng ban Tổ chức, ban Dân vận Thành ủy; đại diện thường trực UBND thành phố; Ban Tuyên giáo Thành ủy, Văn phòng Thành ủy.

Đăng lúc 6 năm trước · 963 lượt xem