Ngày 13/11/2017 10:49:14

Sáng ngày 28/10, đồng chí Văn Tiến Mạnh, tân Chủ tịch UBND phường Quảng Vinh đã có buổi đối thoại trực tiếp, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và các kiến nghị, đề xuất của các nhân dân trên địa bàn.

Chủ tịch UBND phường Quảng vinh đối thoại với nhân dân

Tại buổi đối thoại, UBND phường Quảng Vinh đã thông báo về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của địa phương trong 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ những tháng cuối năm 2017.

9 tháng đầu năm, tổng giá trị các ngành sản xuất trên địa bàn phường đạt 194 tỷ đồng, đạt 80% kế hoạch năm; thu nhập bình quân đầu người đạt 25 triệu đồng; thu ngân sách đạt 6,9 tỷ đồng. UBND phường triển khai công tác kiểm kê bồi thường giải phóng mặt bằng dự án Khu du lịch sinh thái dọc hai bờ sông Đơ, dự án Đường duyên hải ven biển; triển khai xây dựng 8 phòng học trường tiểu học, đường giao thông nông thôn khu phố Thống Nhất 1 và Thống Nhất 3. Thực hiện tốt các hoạt động văn hóa xã hội, đảm bảo quốc phòng- an ninh.

Với tinh thần trách nhiệm, thẳng thắn, dân chủ, đại diện nhân dân phường Quảng Vinh kiến nghị: UBND phường cần xây dựng phương án chuyển đổi cơ cấu sản xuất, phát triển ngành nông nghiệp theo quy mô lớn, năng suất cao; đầu tư nâng cao hiệu quả nghề cá, vươn khơi khai thác; quy hoạch vùng phát triển du lịch và xây dựng các mô hình sản xuất phục vụ du lịch. Tăng cường quản lý đất đai, tài nguyên, không để xảy ra tình trạng mua bán trái phép đất trong vùng quy hoạch. Nâng cao hiệu quả hoạt động cải cách hành chính, ý thức, trách nhiệm và tinh thần phục vụ nhân dân của đội ngũ cán bộ, công chức. Quan tâm chỉ đạo các hoạt động văn hóa, y tế, vệ sinh môi trường, giải tỏa các điểm chợ cóc; nâng cao chất lượng, hiệu quả, tác phong làm việc của lực lượng Công an phường, đảm bảo an ninh trật tự, ngăn chặn tệ nạn mà túy, cờ bạc, trộm cắp trong khu dân cư. Phối hợp với các cấp, ngành đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án hạ tầng giao thông trên địa bàn. Nhân dân phường Quảng Vinh mong muốn đồng chí tân chủ tịch UBND phường dành nhiều thời gian tìm hiểu đời sống nhân dân, gần dân, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của nhân dân, giải quyết kịp thời các vấn đề nhân dân quan tâm.

Đồng chí Văn Tiến Mạnh, Chủ tịch UBND phường Quảng Vinh đã nghiêm túc tiếp thu và giải trình các kiến nghị đề xuất của nhân dân. Với trách nhiệm của mình, đồng chí sẽ cùng tập thể Ban thường vụ đảng ủy phường nghiên cứu, triển khai các giải pháp phát triển tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, xây dựng phường Quảng Vinh vững mạnh.

Nguyễn Hiền

nguồn tin http://samson.thanhhoa.gov.vn

Chủ tịch UBND phường Quảng vinh đối thoại với nhân dân

Đăng lúc: 13/11/2017 10:49:14 (GMT+7)